Công ty TNHH du lịch LATOUR
Latour Xin Kính Chào Quý Khách!
Điện thoại: 0389211222 - Email: dulichlatour@gmail.com
Địa chỉ: Số 36, đường Vạn Kiếp, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Du lịch Sapa với những trải nghiệm không nên bỏ qua

31-03-2017
Du lịch Sapa không biết từ bao giờ đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách khi đi du lịch. Nếu bạn chưa từng một lần đặt chân tới Sapa và đang có dự định đi du lịch thì chắc chắn sau khi đọc xong bài viết những trải nghiệm không thể bỏ qua dưới đây bạn sẽ muốn khám phá ngay địa điểm du lịch nổi tiếng này.
Chinh phục Fansipan- Nóc nhà Đông Dương
Đúng với tên gọi của nó, Fansipan là ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương với chiều cao 3.143m. Tuy chỉ cách trung tâm thị trấn Sapa 9 Km về phía Tây Nam, nhưng nếu bạn muốn chinh phục Fansipan thì sẽ mất khoảng từ 3- 5 ngày. Vì thế, bạn nên chẩn bị kỹ càng về sức khỏe, tinh thần cũng như những tư trang cần thiết cho chuyến đi của mình. Lưu ý là bạn nên đi theo nhóm khoảng từ 3- 5 người để có thể hỗ trợ lẫn nhau, tạo thêm động lực cho hành trình chinh phục Fansipan và nên thuê một porter dẫn đường là người bản xứ thông thuộc ngọn núi này. Bởi những porter này ngoài việc dẫn đường thì còn có thể giúp bạn mang đồ và xử lý những tình huống khẩn cấp có thể sảy ra trên đường đi. Ngoài ra, thay vì phải tốn nhiều công sức và mất một khoảng thời gian khá lâu thì bạn có thể chọn cáp treo để rút ngắn thời gian chuyến hành trình chinh phục Fansipan của mình chỉ trong vài chục phút.
 
Núi Hàm Rồng
Đây là địa điểm nằm cách trung tâm thị trấn Sapa chỉ 3 Km, do đó, du khách có thể đi bộ khi đến đây. Đứng từ trên đỉnh núi Hàm Rồng nhìn xuống, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cảnh Sapa với những góc độ khác nhau. Không những thế, núi Hàm Rồng còn là một thắng cảnh với rất nhiều loại hoa trái khác nhau len qua những khe núi đá nhỏ ở vườn đá Thạch Lâm.
 
Ngắm những thửa ruộng bậc thang kỳ vỹ nhất thế giới
Sapa có những thửa ruộng bậc thang được mệnh danh là những thửa ruộng kỹ vỹ nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm du lịch Sapa thì thời điểm đẹp nhất của những thửa ruộng bậc thang này là vào tháng 9 mùa gặt lúa, khi những cánh đồng lúa xanh thay màu vàng ánh.
 
Đi bộ khám phá các bản làng dân tộc vùng cao
Sapa được coi là một trong những địa điểm du lịch đi bộ dài nhất trên thế giới. Du lịch đi bộ khám phá các bản làng dân tộc ở vùng cao Sapa sẽ là một trải nghiệm ghi lại ấn tượng không thể phai nhòa cho bạn. Có thể bạn sẽ mất cả một ngày trời đi bộ qua những bản làng, qua cánh đồng lúa, các con suối,... để khám phá về những nét đẹp văn hóa của những người dân bản địa tại các bản: Cát Cát, Lao Chải, Tả Van, Tả Thìn. Đặc biệt, mỗi địa điểm đều có những hoạt động hay thú vui riêng như: tại bản Tả Thìn bạn có thể thưởng thức dịch vụ tắm lá thuốc của người Dao đỏ chỉ với 80k/ người/ lần, Trải nghiệm cảm giác mạo hiểm ở đèo Ô Quy Hồ, săn lúa chín ở Mường Hoa hay khám phá ẩm thực, văn hóa dân tộc miền núi tại các buổi chợ phiên, chợ tình Sapa,...
Một số địa điểm du lịch nổi tiếng Ở Sapa
Nhắc tới Sapa, người ta không thể không nhắc đến nhà thờ cổ Sapa nằm ở giữa trung tâm thị trấn. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Sapa được xây dựng từ năm 1895 và được coi là một dấu ấn kiến trúc toàn vẹn nhất của người Pháp còn sót lại. Ngoài ra, tại Sapa còn có rất nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời như: Thác Bạc, cổng trời, thắng cảnh Hang Tiên, Cốc San,...
Du lịch Sapa là mong ước của rất nhiều người trên khắp mọi miền đất nước ta cũng như trên thế giới. Vì thế, nếu có cơ hội thì bạn đừng bỏ qua địa điểm du lịch thú vị và hấp dẫn này. Chúc các bạn có một chuyến đi thuận lợi, vui vẻ và đáng nhớ nhất.

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG