Công ty TNHH du lịch LATOUR
Latour Xin Kính Chào Quý Khách!
Điện thoại: 0389211222 - Email: dulichlatour@gmail.com
Địa chỉ: Số 36, đường Vạn Kiếp, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Thác Datanla – Nơi của lòng dũng cảm dâng trào trong lòng Đà Lạt

10-03-2017
Nhắc tới du lịch Đà Lạt, người ta sẽ nghĩ nhiều tới vẻ bình yên thơ mộng của những đồng hoa, những rừng thông xanh mát. Nhưng có ai biết rằng ẩn sau trong đó là nhựa sống sục sôi ẩn mình dưới những tán lá như cái tên của một dòng thác hùng vĩ nơi đây - thác Datanla.
Datanla ngày xưa là nơi nuôi dưỡng những đội quân người Lạt anh hùng chiến đấu bảo vệ buôn làng. Là nơi để thử thách lòng dũng cảm của trai tráng, chinh phục thiên nhiên bằng bản lĩnh và tuổi trẻ của mình.
Ngày nay, Datanla cũng là một trong những nơi đầu tiên của Việt Nam được cấp phép tổ chức tour du lịch mạo hiểm nhằm thử thách sức mạnh và lòng dũng cảm của các bạn trẻ.
Trải nghiệm leo thác mạo hiểm tại Datanla của du khách
Đến với Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày, bạn sẽ không thể bỏ qua việc được tự mình đi giữa dòng thác trắng xóa trong trò Canyon ở Datanla. Đây là một tour leo thác đặc biệt và đầu tiên ở Việt Nam. Với trò chơi này, bạn sẽ được thử sức bằng việc leo dây giữa dòng thác nước chảy xiết, cảm nhận dòng nước xối vào người mình, đu mình theo dây trên những vách đá trơn trượt. Đó là một thách thức không hề dễ cho những ai muốn thử cảm giác mạnh và mới mẻ. Trước khi tham gia, bạn sẽ được học một khóa đào tạo ngắn những kỹ năng để đảm bảo bạn có thể đi qua dòng thác một cách an toàn và cách để bạn cảm nhận những điều thú vị từ thiên nhiên.
Môn đu dây mạo hiểm – Rope Course
Và chắc chắn cũng không thể bỏ qua môn đu dây mạo hiểm – Rope Course. Bạn mới chỉ được xem Tazan  nhưng bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ làm được như Tazan chưa? Giữa rừng thông cổ thụ trên lưng chừng núi là những đoạn dây chắc chắn được kết nối lại với nhau. Bạn sẽ được huấn luyện như một chiến sỹ đặc công thực thụ để vượt qua các thử thách. Với các kỹ năng trên không cần thiết. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được leo lên cao, trên những tán lá ngắm nhìn toàn cảnh cánh rừng thông xanh mướt. Được hít thở mùi nhựa thông non, tận hưởng từng làn gió thổi qua. Chinh phục được môn đu dây mạo hiểm cũng giống như bạn leo lên một cái đích mới để đến đỉnh vinh quang. Khi nhìn xuống dưới chân mình bạn sẽ chẳng thể tin nổi rằng mình có thể làm thế. Vì bạn là một người mạnh mẽ và kiên cường.
Đối với những ai chọn cho mình một cảm giác nhẹ nhàng hơn, chúng ta có thể chọn xe trượt Alpine coaster. Khác với hệ thống xe trượt tại Vinpear, hệ thống xe trượt ở Datanla sẽ đưa bạn đi dưới những tán thông già cổ thụ, vượt qua 1000m từ trên đỉnh đến chân thác nước. Bạn sẽ cảm nhận được độ dốc của dòng thác. Và sự tài tình ẩn mình dưới tán lá của dòng thác Datanla. Đúng như tên gọi của nó do người Lạt đặt – Đạ Tam Nnha (Dưới lá có nước). Vượt qua một quãng đường dài xe trượt sẽ đưa bạn đến chân của dòng thác, nơi của những truyền thuyết và những chiến công oanh liệt của người Lạt xưa kia.
Đến Datanla trong Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày không chỉ là một hành trình khám phá về một nét đẹp thiên nhiên, một nơi lưu giữ những chiến công và sử sách. Đó còn là một nơi để rèn luyện và thử thách tính kiên nhẫn, lòng dũng cảm, tinh thần đồng đội. Để thấy được sự mạnh mẽ, kiên cường trong bản thân mỗi con người chúng ta.
Nếu bạn còn trẻ, bạn muốn được thử thách thì có lẽ Datanla sẽ là lựa chọn hàng đầu để bạn chinh phục nó. Đến Đà Lạt, đừng quên Datanta.

 

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG